Từ thí nghiệm đến thực tế: Ngôi nhà mối tí hon đã bị phá hủy thế nào

Tiny Termite House đã trình diễn trực quan về mối mọt và thiệt hại do chúng gây ra.
Mối có thể là mối quan tâm sâu bệnh hàng đầu cho nhiều khách hàng của bạn. Trong thực tế, PPMA gần đây đã phát hành nghiên cứu người tiêu dùng mới khám phá những điểm tương đồng và khác biệt giữa các nhóm thế hệ Millennial, Generation X và Baby Boomer liên quan đến nhu cầu kiểm soát dịch hại và nhận thức, tìm thấy mối là mối quan tâm sâu bệnh hàng đầu trong số các chủ nhà. Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng những người trả lời đã đặt mối đe dọa cuối cùng vào danh sách các loài gây hại mà họ sẵn sàng cố gắng tự mình thoát khỏi nạn nếu nghi ngờ bị phá hoại (rất thông minh!).

Trong ngành công nghiệp, mối mọt được biết đến với bản chất phá hoại của chúng, nhưng người tiêu dùng có một thời gian khó khăn hơn để hình dung ra loại sát thương và cơn thịnh nộ mà những sinh vật nhỏ bé này có thể bỏ lại. PPMA biết rằng họ có một thông điệp quan trọng để chia sẻ, và chiếc xe mà họ truyền đạt thông tin về mối quan hệ là rất quan trọng. Ngày nay, người tiêu dùng nhận được tin tức kỹ thuật số của họ và PPMA cần tìm cách kết nối trực quan với khán giả tiêu dùng trên các nền tảng truyền thông và kỹ thuật số. Đó là ý tưởng của Tiny Termite House được sinh ra.

Cindy Mannes, giám đốc điều hành của PPMA cho biết: “Chúng tôi liên tục lừa dối các chiến dịch mang tính chiến lược và tiên tiến sẽ mang lại lợi ích cho ngành của chúng tôi và giúp chúng tôi truyền đạt tầm quan trọng của việc làm việc với chuyên gia kiểm soát dịch hại được cấp phép cho người tiêu dùng của tất cả các nhóm mua hàng. “Công việc mối quan hệ là rất quan trọng đối với ngành công nghiệp này và thật dễ dàng để chúng tôi nói với các chủ nhà cách họ sẽ được kiểm tra hàng năm, nhưng liệu điều đó có tác động không? Nhưng, nếu bạn chỉ cho họ và tạo ra kết nối hình ảnh đó với bằng chứng có thể kiểm chứng – bây giờ, điều đó sẽ tạo ra tác động. ”

PPMA đã phát triển khái niệm Tiny Termite House theo hướng duy nhất sử dụng cách kể chuyện trực quan để cho chủ nhà biết câu chuyện có thật về những gì xảy ra giữa sàn nhà và sau các bức tường của một sự phá hoại đang hoạt động. “Có rất nhiều video trong số những loài gây hại này chỉ đơn giản là ăn qua gỗ, nhưng mục tiêu của chúng tôi là tiến xa hơn và nắm bắt cảnh quay tốt nhất, có độ phân giải cao của một thuộc địa xã hội và làm việc cùng nhau để xé toạc nhà mô hình”. . “Chúng tôi đã ghi lại những cảnh quay và tương tác đáng kinh ngạc và xây dựng một thư viện đa phương tiện mới về tài sản mà chúng tôi có thể cung cấp cho các phương tiện truyền thông đại chúng để thúc đẩy mọi người trên khắp đất nước.”

Phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp phản ứng với cảnh phim Tiny Termite House đã tràn ngập, với các vị trí được bảo mật trên kênh Weather Weather, Seeker.com, được cung cấp trong tất cả các ấn phẩm của Tập đoàn Tin tức miền Nam California, cũng như các chương trình phát sóng trên 20 đài liên kết Fox trên khắp nước Mỹ, trên FoxNews.com và đăng trên trang Fox News SciTech Facebook – và danh sách tiếp tục.

Trong khi PPMA đang nỗ lực để nâng cao nhận thức về mối, các công ty kiểm soát dịch hại đầu tư vào PPMA để hỗ trợ các sáng kiến ​​tiếp thị của mình cũng có thể trực tiếp hưởng lợi từ công việc này. Nhóm đã tải nhiều cảnh quay và tệp được thu thập và các tài liệu mà nó đã phát triển lên Mainframe, trung tâm tiếp thị kỹ thuật số do PPMA cung cấp. “Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của các nhà đầu tư đã làm cho các dự án như thế này có thể và chúng tôi hy vọng các nguồn lực này sẽ là một giá trị đáng kinh ngạc cho các công ty khác đang tìm cách tinh chỉnh các kế hoạch tiếp thị của họ trong năm tới. PPMA luôn ở đây để giúp đỡ, ”Mannes nói thêm.

Công ty TNHH Pest Control – Hotline: 0888 711 771 – 0947 078 780