Công ty TNHH Pest Control (dịch vụ diệt côn trùng)

Côn trùng là một trong những sinh vật khó chịu sống xung quanh chúng ta. Chúng có có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, làm dơ bẩn, lây lan bệnh tật. Công ty Pest Control là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý.

Rệp giường là một trong những loài côn trùng nguy hiểm. Chúng sống chung với con người ở trong nhà. Chúng có ở trên giường, hòm, đồ nội thất, phía sau tủ. Chúng là loài hoạt động vào ban đêm. Khi ta bắt đầu đi ngủ chúng sẽ chui ra khỏi nơi ẩn náu và săn lùng cho các nạn nhân. Thức ăn ưa thích của chúng là máu của con người. Vết cắn của chúng có thể phát triển các bệnh về da như bị dị ứng.

Mối là sinh vật nhỏ màu trắng. Chúng sống dưới mặt đất. Chúng xâm nhập vào nhà qua các vết nứt bê tông, những khoảng trống. Đồ gỗ có cellulose là thức ăn yêu thích của chúng.

Chuột được gọi là loài gặm nhấm. Chúng sống cùng với con người. Chuột là loài ăn tạp nên chúng tiêu diệt trang phục, cáp, túi xách. Đôi khi chúng gặm cáp của thiết bị điện tử như máy tính, truyền hình. Chúng cũng mang lại các vi rút của bệnh như dịch hạch, leptospiroses, bệnh nhiễm khuẩn salmonella, bịnh sán heo, sốt thương hàn và nhiều bệnh khác.

Côn trùng là những sinh vật có hại và cần được diệt tận gốc. Công ty TNHH Pest Control cung cấp  dịch vụ diệt côn trùng đảm bảo diệt tận gốc những sinh vật này. Diệt mối, diệt rệp, diệt chuột bằng thuốc đặc trị và được  thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Vì vậy, các sản phẩm cung cấp cho việc bảo đảm độ sạch. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vào giờ cao điểm. dịch vụ của chúng tôi bao gồm sách hướng dẫn và các chương trình đào tạo. Những dịch vụ nêu trên được có sẵn trong mọi thời gian. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ cảm thấy thoải mái ở nhà. Chỉ có dịch vụ kiểm soát dịch hại của chúng tôi có thể bảo vệ các tài liệu có giá trị, đồ nội thất, thiết bị điện tử của họ.

Công ty TNHH Pest Control – dịch vụ kiểm soát côn trùng

Tel: 0888 711 771 – 0947 078 780