Những cách diệt ruồi hiệu quả mà vẫn an toàn

Có rất nhiều cách diệt ruồi cùng các loại côn trùng khác mà các bạn có thể áp dụng để luôn giữ cho mình môi trường sống sạch sẽ nhất.

Làm vệ sinh môi trường thật sạch

Đây là cách làm khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bạn hãy chú ý những khu vực gần cống rãnh, trên sàn bê tông tại khu vực chăn nuôi, và những nơi thường xuyên ẩm ướt vì đây là chỗ trú ngụ lý tưởng của loại ruồi. Do đó, cần làm sạch và giữ cho những nơi này luôn được thoáng và khô ráo, nếu có điều kiện, cần xây cất chúng lại thật gọn gàng và loại bỏ những vật không cần thiết.

Làm sạch nguồn nước xung quanh nhà vì những nơi chứa rác tồn đọng và nguồn nước hôi thối cũng là môi trường khiến ruồi và côn trùng phát sinh rất nhiều. Ngoài ra, tránh không để các loại đồ ăn ở những nơi không được che đậy kỹ lưỡng, khiến ruồi có thể bu lại và gây nên mất vệ sinh, thậm chí là ngộ độc cho con người. Đó là những cách diệt ruồi an toàn nhất mà bạn có thể thử nghiệm

Biện pháp diệt công trùng vật lý

Ngoài việc giữ vệ sinh kỹ càng trong môi trường sống của mình, bạn cũng có thể thực hiện một vài phương pháp khả thi như bẫy ruồi bằng điện hoặc bẫy dính,… những cách này cũng khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện đúng cách để tránh ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Biện pháp đuổi ruồi hóa học

Bạn cũng có thể sử dụng một vài loại hóa chất để có thể tiêu diệt các loại côn trùng, trong đó có ruồi một cách hữu hiệu và nhanh chóng. Đây là biện pháp có tác dụng khá nhanh chóng, thậm chí là tức thời. Hiện nay, có rất nhiều loại hóa chất diệt côn trùng và đặc biệt là ruồi rất phổ biến mà các bạn có thể tham khảo. Hóa chất diệt ruồi cũng khá đa dạng về cách thức, hỗ trợ bạn nhiều trong việc làm sạch đẹp môi trường sống của mình như lambdacyhalothrin, Alphacypermethrin, hợp chất carbamate…

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG PEST CONTROL