Mẹo đuổi côn trùng trong nhà

Diệt ruồi muỗi bằng hóa chất, thuốc phun khá hữu hiệu và tiện lợi với các chai xịt, nhưng lại gây ra nhiều phản ứng phụ như chóng mặt, buồn nôn do ngộ độc khí, và đặc biệt không tốt cho trẻ em. Vì vậy, các cách đuổi côn trùng bằng sản phẩm tự nhiên sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc cho gia đình.

Cách diệt ruồi muỗi
– Đốt vỏ quýt: Nếu ta đem vỏ quýt khô vào trong phòng để đốt, những mùi khó chịu trong phòng không những hết mà ruồi muỗi cũng hết luôn.

– Bắt ruồi muỗi bằng nước đường: 1 cách đơn giản để bắt được muỗi là ta dùng chai bia đã dùng hết đựng từ 3-5 ml nước đường, cũng có thể đựng 1 ít bia cũng được, đặt lên bàn hoặc trong phòng nơi có nhiều ruồi muỗi. Khi ngửi thấy mùi đường ngọt hay mùi bia, muỗi sẽ bay đến và bị dính vào chai. Nếu đặt ở ngoài nhà, một đêm có thể bắt được hàng chục thậm chí hàng trăm con muỗi.

Cách diệt rệp
– Diệt rệp bằng cây khuynh diệp: Dầu cây khuynh diệp trộn với bột lá cây khuynh diệp, rồi cho vào 1 ít nước xà phòng, dầu thông trộn đều, sau đó bôi lên những chỗ rệp thường bò đến là được.

Diệt kiến và sên

Ta đem vỏ trứng phơi khô giã nhỏ, rắc vào góc tường trong bếp, tổ kiến hay nơi sên hay bò đến, sên và kiến sẽ bỏ đi.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL – DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG GÂY HẠI

TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780