Mẹo đuổi chuột

MẸO ĐUỔI CHUỘT

Công ty diệt chuột Pest Control: Tel – 0888 711 771 – 0947 078 780

Chuột gây nhức nhối cho mọi đối tượng trong cộng đồng? Chuột có khả năng phá hoại các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp, trên mọi phương diện ở khắp mọi nơi: Thành thị, nông thôn, miền xuôi, miền ngược, miền đồng bằng hay rừng núi . . . Ở đâu có con người, có sự sống là nơi ấy có chuột?
Nhiều nơi trên thế giới đã xuất hiện dịch do chuột gây ra ảnh hưởng đến năng suất lao động , đời sống và sức khỏe của con người. Cần phải diệt chuột thường xuyên và mở rộng việc diệt chuột trở thành phong trào trong cộng đồng. Mọi người đều phải có ý thức thường xuyên diệt chuột?
Để diêt được hết chuột tại một khu vực một cách nhanh chóng thật không phải là chuyện đơn giản? Dùng bẫy điện quá nguy hiểm không bao giờ được dùng. Dùng loại bả gây chết tức thì càng nguy hiểm vì loại bả này gây chết vật chủ trung gian (chuột ăn bả chuột chết, mèo hoặc những sinh vật khác ăn con chuột chết đó cũng sẽ chết, người hoặc động vật ăn thịt mèo hay con vật ăn con chuột chết đó cũng sẽ chết). Loại bả này hiện không được phép lư hành và nếu có cũng không bao giờ nên sử dụng?
Đánh bẫy (bẫy lồng, bẫy kẹp, bẫy dính) rất hiệu quả. Tùy theo điều kiện, hoàn cảnh mà sử dụng các loại bẫy sao cho hiệu quả? Ngoài trời không nên dùng bẫy dính? Những vị trí có người hoặc vật nuôi qua lại không dùng được bẫy kep, bẫy lồng.
Đuổi chuột ra khỏi khu vực nhanh chóng để chuột không có khả năng phá hoại hoa màu cũng là một giả pháp hợp lý? Bạn là nhà nông chuột rất có thể đến ăn và cắn phá ruộng lúa của bạn? Mùa nước nổi , nước ngập hết bờ còn đâu chỗ đặt bẫy? Bạn biết rồi đó nếu chuột ăn ở đâu thì nó sẽ tập trung và rủ rê đồng loại đến tập trung phá nát, phá hêt, phá sach ruộng nhà bạn rồi mới chuyển sang vị trí khác (ruộng bên cạnh). Xin mách bạn một mẹo nhỏ: Hày dùng vài chục ml dầu diegen nhỏ vào mặt nước trong ruộng lúa. Chuột sẽ chuyển khu vực kiếm ăn sang địa điểm khác. Lúa của bạn sẽ được bảo vệ và việc tiếp theo bạn phải làm gì? Vì việc đuổi chuột chỉ là giả pháp cấp cứu cho ruộng nhà bạn nhưng lại gây bức xúc cho ruộng của người bên cạnh?

Hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0888 711 771 sẽ luôn làm bạn hài lòng
Công ty TNHH Pest Control