Loài mối có tốc độ sinh sản kinh khủng như nào?

Với các dấu hiệu của mối phát triển không ngừng nghĩ như hiện nay, có thể nói chúng có tốc độ sinh trưởng thật sự là kinh khủng, theo nghiên cứu về côn trùng với độ tuổi 8 – 10 mối chúa có thể để từ 20.000 quả trứng chỉ trong 24h và khả năng của chúng còn có thể nhanh hơn nếu gặp điều kiện thích hợp.

moi-chua-de-trung

Mối chúa sau khi được thu tinh sẽ chia ra làm các giai đoạn để sinh sản như sau :

*Lần đầu tiên : chỉ đẻ từ 5 – 25 trứng tùy theo đặc điểm của từng loài mối.

*Lần tiếp theo : số lượng trứng tăng dần theo độ tuổi tăng dầncủa mối chúa. Từ 10 tuổi trong vòng 21 giờ chúng sẽ sinh sản được 36.000.

Thời gian sinh sản của mối chúa ?

Người ta cũng thắc mắc khi mà làm sao chỉ với một mối chúa chúng có thể sinh sản lớn như thế, thật ra theo điều kiện tự nhiên trong một tổ mối thường chỉ có 1 đôi mối vua và chúa, nhưng cũng có trường hợp có nhiều mối chúa đảm nhiệm việc sinh sản.

Đó chính là lý do vì sao trong công tác diet moi luôn đòi hỏi nhanh chóng tới nơi báo có dấu hiệu côn trùng này, vì thường một căn nhà ở, một công trình hay một dự án nào đó chỉ mới xuất hiện mối thợ nho nhỏ nhưng chỉ cần hơn 1 tuần là thấy sự khác biệt rồi.

Bởi chúng phát triển nhanh và có sức phá hoại công trình lớn vô cùng khủng khiếp. Hiện tại còn có những tổ mối lớn trên thế giới là nơi để du khách chụp cả ảnh lưu niệm mà không có cách nào diệt được bởi chúng đã xây dựng tổ quá lớn và vững chắc.

CÔNG TY DIỆT MỐI PEST CONTROL – 0888 711 771 – 0947 078 780