Lập dự án phòng chống mối cùng với chủ đầu tư

Đằng sau mỗi dự án xây dựng là có một ý tưởng, một thiết kế và kỳ công kỹ thuật. Khi một dự án được hình thành, chúng tôi có thể giúp cho kế hoạch trở thành hiện thực bằng cách đảm bảo các công trình chạy hiệu quả, vật liệu an toàn đáng tin cậy được sử dụng.
Hãy để Công ty TNHH Pest Control giúp bạn xây dựng một công trình an toàn hơn nữa.

Có rất ít ngành công nghiệp nào phức tạp hơn và cạnh tranh hơn ngành xây dựng. Cho dù bạn đang trong kinh doanh xây dựng tòa nhà, cơ sở hạ tầng hoặc cả hai, một công trình xây dựng quy mô lớn thực chất là hỗn hợp của nhiều dự án nhỏ.

Lập kế hoạch hiệu quả là một phần thiết yếu của quá trình quản lý dự án đang diễn ra. Tác động môi trường của một công việc, lập kế hoạch, lập ngân sách, an toàn công trình, sẵn có và phân phối chất liệu có chất lượng, nhân sự, hậu cần, cũng như bất tiện cho công chúng, tuân thủ các tiêu chuẩn địa phương và quốc gia – những điều này và vô số điều cần phải được xem xét.

Hiểu được nhu cầu kinh doanh và dự án của bạn là tối quan trọng đối với Pest Control, để chúng tôi có thể xác định làm thế nào để tăng giá trị cho dự án xây dựng của bạn. Nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi và kiến ​​thức về xây dựng và kỹ thuật liên quan, chúng tôi có một loạt các dịch vụ để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các dự án của bạn về thời gian, ngân sách, an toàn và đáp ứng yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ  độc lập của chúng tôi hoặc để tăng thêm các thủ tục hiện có của bạn. Tuy nhiên, như bạn đã biết, thường có nhiều chi phí hiệu quả để hợp đồng phụ một số dịch vụ nhất định.

Ngay từ đầu dự án của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ các chủ đầu tư. Pest Control có thể tiến hành nghiên cứu khả thi về xây dựng và đánh giá rủi ro và quản lý. Sử dụng các dịch vụ địa kỹ thuật và các dịch vụ môi trường của chúng tôi trước khi bắt đầu xây dựng.

Chúng tôi cũng có một loạt các dịch vụ dành riêng cho vật liệu: kiểm tra hóa học và vật lý về độ bền của vật liệu và chứng nhận vật liệu. Ví dụ: nếu sản phẩm được gắn nhãn là đạt tiêu chuẩn nhất định, làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng nó thực sự có? Chúng tôi có thể cho bạn biết.

Nó không dừng lại ở đó. Một bộ khác của dịch vụ xây dựng liên quan đến các thiết bị, công cụ và máy móc bạn sử dụng tại chỗ. Chúng tôi sử dụng hệ thống quản lý tài sản AHEAD để giúp bạn theo dõi máy móc và các tài sản khác. Thêm vào đó nếu bạn mua hoặc bán máy móc, chúng tôi có thể chứng nhận các sản phẩm mới và đã qua sử dụng – từ máy nghiền cày cho máy nghiền.

Bạn có thể tin tưởng Pest Control cho các dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng để kiểm tra các nhà cung cấp và nguyên liệu tại nguồn.

Pest Control thậm chí có thể quản lý tất cả các cơ sở quản lý của bạn, quản lý chất thải và các yêu cầu kiểm tra – ngay đến kiểm toán năng lượng có chứng nhận – một khi xây dựng hoặc cơ sở hạ tầng của bạn đã hoàn thành.

Hãy phòng chống mối công trình ngay từ đầu để dự án của bạn là dự án AN TOÀN

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để tìm hiểu thêm về dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

CÔNG TY DIỆT MỐI PEST CONTROL