Kiến lửa đỏ

Tìm hiểu về loài kiến lửa đỏ, một loài kiến lửa có tên khoa học Solenopsis invicta, phân bố chủ chủ yếu ở châu Mỹ và châu Á.

Loài kiến lửa đỏ là 1 chi trong 20 phân chi tông kiến Solenopsidini, một loại côn trùng ăn thịt rất hung dữ, có kích thước trung bình khoảng 3mm – 6mm, tốc độ sinh sản nhanh.

Luôn chiếm ưu thế về số lượng lớn cũng như giành phần thắng và thức ăn trong các cuộc đi săn. Chúng khá nguy hiểm khi tấn công con người, vết tổn thương do kiến lửa đỏ rất đau nhức và làm phồng da.
Tổ Kiến Lửa Đỏ

Kiến lửa đỏ săn mồi theo đàn, nọc độc của chúng có thể đánh bại và làm tê liệt con mồi một cách nhanh chóng. Chúng rất đoàn kết, đánh đuổi kẻ thù ra khỏi lạnh địa ngay cả những động vật có sương sống và không sương sống to lớn hơn.

Được coi là loài côn trùng có khả năng xâm lấn trầm trọng bởi những nguy hại từ loài côn trùng này. Thức ăn của kiến lửa đỏ chủ yếu là các loài côn trùng nhỏ, xác động vật chết, thực vật, động vật có sương sống và không sương sống.

Trong nhà bạn đang xuất hiện loại kiến lửa đỏ có thể tìm hiểu cách diệt kiến hiệu quả loại bỏ kiến lấy lại không gian sống bình yên hoặc vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0888 711 771 – 0947 078 780 để được tư vấn về biện pháp diệt kiến tận gốc hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL