Dùng ánh sáng diệt được nhiều côn trùng có hại

Tia huỳnh quang có hiệu quả trong việc tiêu diệt côn trùng gây hại đặc biệt là các loài muỗi ,sâu bọ ,ruồi ,dán …

Đèn sử dụng bóng huỳnh quang với kết cấu dạng lồng bên ngoài, giúp ánh sáng chỉ tập trung mạnh quanh khu vực đèn, gây chú ý và thu hút côn trùng bay đến.

Ưu Điểm:
– Diệt được nhiều loại côn trùng như: bọ xít, muỗi, ruồi, gián, bướm ngứa và nhiều loại côn trùng gây hại khác.
– Với cấu tạo độc đáo, ánh sáng trắng từ bóng đèn huỳnh quang phát ra sẽ thu hút côn trùng bay vào.
– Diệt côn trùng bằng hệ thống dây điện bên trong.
– Bảo vệ người dùng bằng hệ thống khung đèn bên ngoài.
– Công suất thấp, tiết kiệm chi phí.
– Có chổi quét để tách côn trùng dính trên dây điện.

Hệ thống ánh sáng xung quanh bóng đèn huỳnh quang màu vàng có tác dụng tiêu diệt côn trùng khi chúng bay vào khu vực bên trong đèn.Theo kết quả thử nghiệm thực tế của chúng tôi, đèn có thể tiêu diệt ở mức khá các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, các loại bướm gây ngứa, bọ xít, nhện…

Đa số các loài côn trùng đều có một đặc tính là thích ánh sáng. Bộ phận tiếp nhận ánh sáng chính ở ruồi- muỗi- gián – côn trùng là mắt kép của chúng. Sau khi mắt kép tiếp nhận ánh sáng, cơ thể chúng sẽ sản sinh ra một dòng điện áp nhất định. Ánh sáng phát ra từ thiết bị LED sau khi đi qua một tấm lọc đã được chiếu vào mắt kép của côn trùng gây hại.

Tuy chúng ta chưa thể xác định được côn trùng thích ánh sáng gì và ghét ánh sáng gì, song chúng ta vẫn có thể chắc chắn một điều rằng, tia huỳnh quang màu vàng có hiệu quả cực kì lớn đối với việc phòng trừ côn trùng gây hại.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL – TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780