Diệt muỗi giá rẻ tại nhà

Khi bạn bị nhạy cảm với những vết muỗi đốt thì nên dự phòng thuốc chống muỗi đốt như Pyrel tinh dầu tự nhiên, dùng bộ khuếch tán ánh sáng, tia cực tím và đốt nến thơm mùi sả. Có thể dùng màn bằng sợi polyester. Dùng điều hòa cũng là cách để tránh muỗi vì đã ngăn chặn đường muỗi vào qua đường cửa sổ.
diet-muoi-tai-nha

Những loại khí dung có tác dụng tức thời hoặc lâu dài, hương vòng để đốt, các loại máy khuếch tán điện hoặc những loại máy siêu thanh.Sản phẩm mới là máy khuếch tán chạy pin, thích hợp trong những chuyến dã ngoại, cắm trại hoặc dùng các loại thuốc xịt trực tiếp vào vết muỗi đốt. Dùng lá xôn, trúc đào, húng và hương thảo đặt vào giữa một bó giấy báo đã vò kỹ, tưới dầu paraphin hoặc sáp chảy vào, đốt bên ngoài trong khoảng 30 phút trước khi ngồi vào bàn ăn.

Muốn diệt lăng quăng và chống muỗi thì việc đầu tiên là phải nạo vét, vệ sinh thu gom rác làm sạch môi trường các tuyến kênh rạch . Giữ gìn vệ sinh công cộng, tạo môi trường xanh, sạch đẹp tại địa phương.

Thường xuyên phun thuốc, hóa chất diệt lăng quăng, chống muỗi tại các kênh rạch thường xuyên bị ô nhiễm nhằm ngăn chặn các dịch bệnh truyền nhiễm.

Hãy gọi Thông Tín Pest Control để sử dụng dịch vụ diệt lăng quăng và phun thuốc diệt muỗi hiệu quả nhất

THÔNG TÍN PEST CONTROL

CÔNG TY DIỆT MUỖI VIỆT NAM PEST CONTROL – DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG UY TÍN