Diệt kiến tận gốc

Loài kiến là loài côn trùng ​​có lợi, chúng giệt bọ chét và rệp trong nhà. Nhưng khi chúng vào nhà làm tổ thì sẽ rất phiền toái như góc nhà, góc bếp có tổ kiến thì sẽ rất bẩn. Cách tốt nhất để giết kiến đổ ít nước chanh, bạc hà,,. Nếu những biện pháp nhẹ không diệt hết thì bạn phải sử dụng bả diệt kiến, thuốc diệt kiến chuyên dụng.

diet kien tan goc
Ngăn chặn kiến ​​không cho vào nhà

Cách tốt nhất để thoát khỏi một nhà đầy kiến là phải ngăn chặn chúng không cho vào nhà. Bạn phải bít hết những khe cửa, lỗ hổng của nhà bạn để không cho chúng vào.

Sử dụng keo để bít khe cửa sổ, cửa ra vào và bất kỳ vết nứt mà kiến ​​bò qua được.

Có thể sử dụng muối, phấn, bột phấn xoa cho em bé rắc gần cửa sổ và tường.

Sử dụng mùi hương và các chất mà kiến ​​không thích. Giấm, dầu bạc hà, quế, hạt tiêu đen, hạt tiêu cayenne, đinh hương…

Tạo một hàng rào cảnh quan. Kiến thường vào nhà qua bụi cây gần đó, thảm thực vật hoặc cây leo. Để loại bỏ vấn đề này, tạo ra một biên giới thực vật tự khô bằng cách cắt giảm hoặc loại bỏ cây leo, cắt giảm thảm thực vật gần nhà của bạn tạo khoảng cách giữa vườn và nhà là lớp sỏi hoặc đá.

Giết chết kiến ​​đôi khi là một điều cần thiết khi chúng làm phiền bạn.

Trước khi giết chúng bạn cũng nên xem xét mức độ thiệt hại, chi phí, sử dụng thuốc diệt có ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường hay không.

Kiến hay đi theo lối mòn của chúng nên để chặn bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn, băng keo hoặc bột phấn.

Phun thuốc diệt kiến vào tổ kiến.

Sử dụng bẫy mồi để diệt cả đàn kiến

Trộn bột acid boric hoặc borax với nước và đường là mồi phổ biến nhất

Đặt mồi ở gần tổ kiến hoặc trên lối mòn kiến hay đi

Tránh không cho trẻ em động vào chỗ đặt mồi, cần phải cho mồi vào trong lọ thủy tinh, bịt kín lại chỉ để lỗ nhỏ cho kiến chui qua.

Sử dụng bơ đậu phộng làm mồi nhử cũng có thể kích thích kiến mắc bãy.

Xem xét sử dụng mồi trộn borax thực hiện tại nhà. Sử dụng 1 muỗng canh bơ đậu phộng, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê muối borax, 1 thìa cà phê nước. Trộn đều. Đặt một số tiền nhỏ trên những mảnh nhỏ của các tông nơi mà những con kiến ​​đang hoạt động. Xem chúng bu nó và mang về tổ.

Nếu muốn kiến chết nhanh, hãy thử 1 1/2 muỗng cà phê hàn the sẽ tiêu diệt cả ổ kiến bao gồm cả kiến chúa

Sử dụng máy hút chân không

+Tạo một hỗn hợp cồn, xà phòng thức ăn và nước. Lấy một chai xịt, làm cho chắc chắn để rửa nó ra rất tốt, và đặt khoảng một muỗng cà phê cồn và khoảng một muỗng cà phê xà phòng với thức ăn. Sau đó điền vào chai xịt với nước khoảng một inch (2.5cm) từ đầu và đóng nó chặt chẽ. Lắc cho đến khi bong bóng bắt đầu xuất hiện và sau đó bạn phun vào tổ kiến.

Sau khi sử lý xong tổ kiến bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ xung quanh tổ kiến.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG, DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẬN GỐC