Diệt côn trùng tại các bệnh viện

Môi trường trong các bệnh viện, phòng khám bênh, trung tâm y tế là những nơi có sự tồn tại rất nhiều của các loại  sinh vật, vi khuẩn và là nguồn gốc của các loại bệnh. Trong khi đó bệnh viện lại là nơi tập trung rất nhiều người bệnh, nơi hàng ngày thực hiện nhiều ca phẫu thuật.
Công tác diệt côn trùng hay sát trùng trong môi trường y tế công cộng là cực kì quan trọng. Đó là yếu tố tiên quyết đảm bảo cho việc ngăn chặn sự lây lan của các nguồn bệnh đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, các y bác sĩ và người thân đến thăm khám. Có rất nhiều vấn đề đặt ra cần một giải pháp an toàn và hướng đi mới cho việc giữ vệ sinh môi trường tại các bệnh viện mà chưa được giải quyết triệt để.

Thứ nhất: khi chúng ta phun thuốc diệt côn trùng như: ruồi, gián, muỗi….Việc diệt côn trùng đơn thuần là chưa đủ, bởi bất cứ khu vực nào mà côn trùng bò qua hoặc đậu lên, thì vi trùng và vi khuẩn đã được chúng phát tán trên các bề mặt. Vậy khi côn trùng đã chết sau khi phun thuốc thì vi khuẩn và vi trùng sẽ sử lý ra sao? Nếu không sử lý thì chúng sẽ lại lây lan và gây bệnh cho mọi người. Liệu có Sản phẩm diệt côn trùng đa năng nào có thể vừa diệt côn trùng nhưng lại có khả năng khử khuẩn không ?
Thứ hai: Nền nhà bệnh viện bị nhiễm vi sinh vật lây qua không khí như tiếp xúc với giầy dép, bánh xe, những vật dụng khác, đôi khi là những thứ bị vấy đổ ra sàn. Việc lau nền nhà thông thường không làm sạch được được vi khuẩn mà chỉ sau một vài giờ số lượng vi khuẩn lại trở lại như trước Điều này cho thấy rất cần một loại thuốc có khả năng khử  trùng , khủ khuẩn thật triệt để và an toàn.

Thứ ba: Những dụng cụ trong bệnh viện là những thứ tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân, bác sĩ, khi nhiễm bẩn bởi máu, dịch cơ thể phải được làm sạch, khủ trùng, khử khuẩn sau mỗi một ca phẫu thuật. Dấu hỏi đặt ra là các Sản phẩm diệt côn trùng an toàn có thực sự diệt khuẩn một cách vệ sinh an toàn hay không ?

Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ ngay hôm nay: 0888 711 771 – 0947 078 780

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG PEST CONTROL