Diệt côn trùng 24/7

Diệt côn trùng cho hộ gia đình 24/7

Kiểm soát dịch hại gia đình: Gián là loài phổ biến ở trong nhà chúng ta vậy bạn có cách nào để không còn gián trong nhà?

Với cách điều trị bằng các sản phẩm mới như thuốc điều trị không mùi, có thể được thực hiện ngay cả khi nhân viên đang làm việc.

Xử lý đất phòng chống mối

Xử lý đất bao gồm việc sử dụng thuốc diệt mối vào đất dưới và bên cạnh một tòa nhà để tạo ra một rào cản hóa học không thấm.

Chống mối mọt
Các rào cản hóa học bơm vào đất đòi hỏi nhiều chuyên môn và thiết bị chuyên dụng để tạo thành một hàng rào hoàn chỉnh và liên tục để bảo vệ khỏi một mối xâm nhập và xâm nhập trong tương lai.

Kiểm soát chuột 

Kiểm soát gặm nhấm và chuột rút
Keo dính chuột, bẫy chuột  là những công cụ có thể sử dụng trong nhà để bắt chuột. Trong khu vực rộng, yêu cầu quan trọng nhất là xác định các ổ của chuột .

Kiểm soát muỗi và ruồi
Máy phun sương Fogging là một phương pháp kiểm soát muỗi ngoài trời và kiểm soát ruồi và các loại sâu bệnh khác là tạm thời nhưng thực sự cần thiết trong nhiều trường hợp.

Hãy nói cho chung tôi nhà bạn đang gặp phải vấn đề gì? Hãy gọi điện để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng rẻ nhất, tốt nhất và uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL – TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780