Dịch vụ phun thuốc muỗi tốt nhất hiện nay

Mùa xuân là mùa sinh sôi của muỗi gây hại . Muỗi là nguyên nhân của nhiều nguồn bệnh lây nhiễm . Thật tai hại khi có tiếng muỗi vo ve trong nhà .Đó là biểu hiện của một môi trường sống không thoải mái .Vậy làm sao đề ngăn chặn nguồn lây nhiễm bệnh tật và mang lại bầu không khí trong lành cho môi trường sống ?Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng tại công ty diệt côn trùng Thông Tín .

diet muoi
Bạn có thể liên hệ tới công ty diệt côn trùng Thông Tín theo SĐT : 0985 323 452 để được tư vấn miễn phí những vấn đề về phun thuốc muỗi như :
– Cách phun thuốc muỗi như thế nào để không gây hại cho con người ?
– giá phun thuốc muỗi được tính như thế nào phù hợp nhất ?
– Nên dùng loại thuốc nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe ?
Thứ nhất : Cách phun muỗi như thế nào an toàn cho sức khỏe ?
Bạn có thể tự phun nhưng nên tuân thủ những quy định sau để không gây hại cho sức khỏe . Nên đeo bao tay , mặc quần áo bảo hộ trành hóa chất tiếp xúc với cơ thể . Khi phun nên đi giật lùi và đưa vòi phun hướng về phía trước vào những địa điểm muỗi hay trú ngụ như : gầm giường , bàn ghế ,… Tránh để hướng vòi phun vuông góc với cơ thể như vậy sẽ gây hại cho sức khỏe .
Thứ hai : Chi phí dịch vụ phun thuốc muỗi đươc tính ra sao ?
Giá tại công ty diệt côn trùng Thông Tín luôn ưu đãi nhất cho khách hàng và được tính theo diện tích mặt sàn .
– Nếu diện tích nhà , công ty của bạn nhỏ hơn 100 m2 thì có giá trọn gói chỉ 350 nghìn thôi .
– Nếu diện tích lớn hơn 100 m2 thì đơn giá được tính như sau : 3.500 đ/m2 .
Đây là đơn giá phun thuốc muỗi phù hợp nhất cho khách hàng .
Thứ ba : Nên dùng loại thuốc phun muỗi nào để không gây hại ?
Hóa chất Map Pemerthryl . Đây là thuốc được nhập khẩu từ Anh quốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe và có giá rất đắt . Được bộ y tế khuyên dùng trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng như ruồi muỗi . Không những vậy những bệnh viện lớn thường xuyên sử dụng loại thuốc này để phun cho bệnh viện . Bệnh viện cũng sử dụng loại thuốc này vậy thì chúng ta có thể yên tâm rồi .
Bởi khi sử dụng những loại thuốc diệt muỗi rất nguy hiểm cần có sự am hiểu về nồng độ các chất hóa học . Và cần phải biết pha chế và cách phun an toàn. Nếu không có sự hiểu biết và phương pháp đúng sẽ gây nguy hiểm cho con người .Chính vì vậy biện pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ phun muỗi tại công ty diệt côn trùng Thông Tín .

CÔNG TY DIỆT MUỖI THÔNG TÍN