Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ

Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ của công ty diệt côn trùng Pest Control

a/ Diệt mối:

– Hóa chất sử dụng: Được sử dụng bằng loại thuốc bột lan truyền, không gây độc hại cho cơ thể người và vật nuôi trong nhà. Đây là phương pháp diệt mối mới nhất hiện nay, không cần đào bới ta vẫn có thể tiêu diệt gọn ổ mối.

– Phương pháp xử lý:

+ Phun thuốc trực tiếp lên cơ thể con mối để phát huy tối đa hiệu quả thuốc (chỉ sử dụng phương pháp cho những nơi phát hiện nhiều mối). Do mối sau khi dính thuốc sẽ mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường chúng, chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng, những con khỏe mạnh sẽ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ. Do đó, những con tha xác đồng đội sẽ bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Từ trung tâm ổ mối sẽ phát ra tín hiệu thu quân, các con mối khác sẽ lập tức quay về tổ chỉ để lại một ít mối lính tại nơi chúng đang cắn phá. Tuy nhiên, mối lính không thể tự ăn gỗ được nên sau 6-7 ngày chúng sẽ chết đói hoặc chết khát. Vì thế, toàn bộ ổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn.

+ Còn đối với những nơi không phát hiện được mối hoặc số lượng mối xuất hiện quá ít thì cần sử dụng hộp nhử mối để dẫn dụ mối đến, sau đó cũng áp dụng phương pháp phun thuốc bột lan truyền trực tiếp lên cơ thể mối.

b/ Phòng ngừa mối:

– Sử dụng các loại thuốc chuyên dụng để phun xịt trực tiếp lên cơ thể con mối và những nơi đã và đang bị mối xâm hại. Mục đích nhằm tiêu diệt các con mối lộ thiên và phòng ngừa mối xâm hại các vật dụng bằng gỗ trong nhà. Các loại thuốc này cũng đảm bảo an toàn cho cơ thể người và vật nuôi trong nhà.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL – TEL: 0888 711 771 – 0947 078 780