Dịch vụ diệt mối mọt hiệu quả

Bạn có nguy cơ mất đi một số tiền lớn nếu bắt gặp mối ở trong nhà. Nhiều loài mối gây ra thiệt hại đáng kể cho nhà cửa, đồ đạc và các công trình khác. Mối đất sống nhờ vào nguồn thức ăn của nhà bạn, và chúng có thể gây ra thiệt hại to lớn. Hàng năm, hàng triệu ngôi nhà bị phá hủy bởi mối. Chi phí ước tính cho người chủ nhà hàng năm là hàng nghìn tỷ. Điều tồi tệ hơn, nhà bạn bị phá hủy không nằm trong danh mục được bảo hiểm.

Công ty TNHH Pest Control là một công ty kiểm soát mối mọt hàng đầu, phương pháp điều trị sáng tạo để kết quả tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành ở Việt Nam. Pest Control đã thực hiện và đang duy trì chương trình kiểm soát mối toàn diện và dài lâu cho  hơn 1.000 nhà ở và công trình đã và xây dựng.

 

ĐIỀU TRỊ MỐI CHO NHÀ MỚI
Ngay cả những ngôi nhà mới xây cũng có nguy cơ bị mối mọt. Pest Control cung cấp nhiều DỊCH VỤ DIỆT MỐI để giúp bảo vệ và ngăn ngừa những người mua nhà trong tương lai của bạn khỏi sự xâm nhập của mối mọt. Hành động bây giờ có thể bảo vệ khoản đầu tư mua nhà của bạn xuống dốc.

XỬ LÝ ĐẤT NỀN MÓNG
Bảo vệ ngôi nhà mới khỏi sự xâm nhập bằng cách xử lý đất nền, một giải pháp kiểm soát mối mọt hiệu quả. Phương pháp  xử lý bằng thuốc diệt mối  và chất chống thấm có thể chống mối mọt xâm nhập vào nhà trong nhiều năm sau khi sử dụng.
Cách tốt nhất để bảo vệ cấu trúc bằng gỗ của một ngôi nhà mới từ những kẻ xâm lược dưới đất là làm cho gỗ trở nên khó chịu hơn (ngâm tẩm gỗ bằng thuốc chống mối mọt) mà họ sẽ đi đến nơi khác. Việc xử lý trước borat bằng gỗ borat hiệu quả từ HomeTeam thực hiện chính xác điều đó. Thâm nhập sâu bên trong khung gỗ để bảo vệ lâu dài. Ngoài ra, áp dụng rào cản bơm thuốc vào đất trong quá trình xây dựng mới cũng là phương pháp phòng chống mối mọt hiệu quả.

HỆ THỐNG SENTRICON® CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG MỚI
Để bảo vệ các công trình xây dựng nhà mới các bạn cũng nên sử dụng Hệ thống diệt mối  Sentricon® với Công nghệ Always Active® Bảo vệ liên tục nhà của bạn khỏi các mối nối dưới lòng đất kèm với dịch vụ giám sát Nhà chuyên nghiệp và Công nghệ Sentricon® Always Active®. Khi lắp đặt hệ thống của chúng tôi các bạn sẽ được kèm một hợp đồng bảo hiểm bao gồm chi phí sửa chữa và làm lại nếu mối gây hại cho nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH PEST CONTROL