diet con trung
Home / DIỆT CÔN TRÙNG / DIỆT KIẾN / Khả năng chữa bệnh của kiến

Khả năng chữa bệnh của kiến

Theo các nhà khoa học Mỹ, hóa chất trong cơ thể một loài kiến tại Trung Quốc có thể giúp tạo ra những loại thuốc chống viêm, giảm đau và chữa nhiều bệnh khác.

Các nhà nghiên cứu thuộc Hiệp hội hoá học Mỹ đã phân tích những hóa chất mà họ chiết xuất từ polyrhacis lamellidens – một loại kiến mà người Trung Quốc thường sử dụng trong các phương thức cổ truyền và phát hiện ra polyketide – một chất chuyển hóa có tác dụng bảo vệ và liên kết trong tế bào.

Nhiều công trình nghiên cứu trước đây chứng minh rằng chất polyketide có thể ngăn ngừa chứng viêm khớp, nhiễm khuẩn và nhiều căn bệnh khác. Polyketide cũng được tìm thấy trong cơ thể nhiều loại thực vật, nấm và vi khuẩn.

loai kien chua benh

Kết quả nghiên cứu trên được đăng tải trong tạp chí Journal of Natural Products, giúp chúng ta hiểu được tại sao kiến lại được các thầy thuốc cổ truyền Trung Quốc sử dụng để điều trị các căn bệnh, chẳng hạn như đau khớp hoặc viêm gan.

Các nhà nghiên cứu cho rằng kiến được sử dụng làm thuốc vì trong cơ thể chúng có nhiều hóa chất hữu ích. Nhưng trước khi kết quả này được nghiên cứu công bố, chưa có nhà khoa học nào tìm ra những chất có tác dụng chữa bệnh trong cơ thể kiến./.

CÔNG TY DIỆT KIẾN THÔNG TÍN

[Total: 0    Average: 0/5]

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net
http://dietgian.com
http://dietchuot.com
http://dietkien.net
http://mayphuncontrung.net

Tác giả Thong Tin Pest Control

THÔNG TÍN PEST CONTROL - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ Diệt côn trùng, diệt mối, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, phun thuốc diệt muỗi. DIỆT CÔN TRÙNG chuyên nghiệp, DIỆT MỐI tận gốc, Diệt côn trùng GIÁ RẺ,
kiem soat con trung trong nha 1kiem soat con trung trong nha 2