diet con trung
Home / DIỆT CÔN TRÙNG / DIỆT MỐI / Chống mối mọt tấn công các loại cây trồng

Chống mối mọt tấn công các loại cây trồng

Diệt mối tận gốc – Được biết mối là loài động vật nhỏ bé mà lại có tác hại đem đến nhiều thiệt hại không nhỏ cho ngành nông nghiệp. Đối với cây cối, mối tha hồ gây hại mặc dù là cây rừng hoặc công nghiệp, ngắn ngày hoặc dài ngày. Món khoái khẩu của mối là cây được trồng cỡ 2 – 3 năm đầu. Chủ yếu, mối mọt cắn phá tạo nên đường rảnh trên thân cây, ăn bộ phận rễ ở lòng đất rồi tiến hành khoét vào thân để cây bị mất nước, các dưỡng chất không còn được hấp thu dẫn đến cây không được phát triển, lụi tàn và chết.

chong moi mot cho cay trong
Côn trùng này tấn công cây trồng “tàn khốc” nhất là lúc mùa khô, “mục tiêu” chính là loại cây hơn 1 năm tuổi. Chính vì điều đó, mùa khô tới tỷ lệ cây mới mọc ở trong rừng, vườn nhà bị kém phát triển, héo úa và chết thống kê lên tới 64%. việc này đã đẩy những nhà nông nghiệp phải rơi vào trạng thái không được an tâm vì thiệt hại nghiêm trọng. Vậy nên, để cải thiện cấn đề này, chúng ta chỉ còn có cách là trừ khử sạch giống sinh vật này. Bện cạnh dùng dịch vụ diệt mối, nông dân cũng phải nắm vững những phương pháp dưới đây để ngăn ngừa mối, để mối mọt không cắn phá cây trồng:

– Tuyệt đối không nên xài phân NPK vì trong phân có chất mùn cưa thu hút mối.

– Cần vệ sinh khu đất trồng trọt ngay khi trồng cây.

– Hãy thực hiện những biện pháp ngăn chặn mối trước khi trồng cây để ngăn tình trạng mối xuất hiện.- Sau tầm 6 tháng trồng cây, nhớ phun thuốc diệt mối ngay gốc cây để phòng chống mối xâm nhập rễ.

– Trồng kế tiếp cây trồng đó giống cây kỵ mối như: cỏ vertiver.

Và đây là các hiệu thuốc phòng ngừa và diệt mối hiệu quả mà người trồng cây cần biết và sử dụng là: thuốc diệt mối sinh học VYJ80, thuoc diet moi Mythic, thuốc phòng chống – khử mối Agenda, thuoc diet moi Termifos 10YV.

– Trong khoảng thời điểm cây tiến triển nếu có mối xuất hiện trên thân cây thì phải thực hiện nhanh việc tưới, xịt hoặc quét thuốc diệt mối lên thân, gốc cây và vùng đất xung quanh.

CÔNG TY DIỆT MỐI AN BÌNH

[Total: 0    Average: 0/5]

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 08. 3920 7793 / 0988 869 115
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net
http://dietgian.com
http://dietchuot.com
http://dietkien.net
http://mayphuncontrung.net

Tác giả Thong Tin Pest Control

THÔNG TÍN PEST CONTROL - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ Diệt côn trùng, diệt mối, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, phun thuốc diệt muỗi. DIỆT CÔN TRÙNG chuyên nghiệp, DIỆT MỐI tận gốc, Diệt côn trùng GIÁ RẺ,
kiem soat con trung trong nha 1kiem soat con trung trong nha 2 tu van mien phi
dich vu diet con trung banner